Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược nào không có giá trị trong công tác tuyển sinh năm 2020?

Mặc dù quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 khá đơn giản, tuy nhiên việc thí sinh làm sai thông tin trong bộ hồ sơ sẽ khiến thí sinh bỏ mất cơ hội học tập tại trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4
Yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Ngoài việc đảm bảo tốt trình độ học vấn thì những thông tin có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tuyển sinh. Do đó thí sinh cần lưu ý và đảm bảo tốt mọi quy định do ban tuyển sinh Nhà trường đưa ra.

Mã ngành Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Mỗi một ngành học sẽ có mã ngành riêng, thí sinh ngoài ghi tên ngành học bắt buộc thì cũng cần phải điền đúng mã ngành. Đây chính là lỗi sai phổ biến nhất và cũng hay xảy ra khi làm thủ tục nhập học. Theo đó, thí sinh đăng kí học ngành nào cần điền đúng thông tin và mã ngành của ngành đó. Hiện nay mã ngành Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là: 672020. Mã trường: CDD1301

Bên cạnh đó mọi thông tin trong hồ sơ cần phải cụ thể, không được phép gạch xóa. Theo đúng quy chế thì những hồ sơ xét tuyển bị gạch xóa đều không được công nhận và không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược

Để được hưởng những chính sách hỗ trợ vay vốn, miễn giảm học phí, hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, sinh viên bắt buộc phải có đầy đủ giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh, chứng nhận hộ nghèo có công chứng…. Căn cứ vào những thông tin có trên, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ áp dụng những chính sách phù hợp với từng đối tượng thí sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 4
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị theo mẫu

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn

Mặc dù năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đưa hình thức Đăng ký trực tuyến vào tuyển sinh. Tuy nhiên với mong muốn được tư vấn nghề nghiệp và tham quan khuôn viên Nhà trường nhiều em vẫn lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp. Trong trường hợp này buộc các em phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong cần gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi lại để xác nhận và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất để các em chủ động thời gian nhập học tại trường.

Không chỉ với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng mẫu hồ sơ trên với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu. Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển bất cứ chuyên ngành nào cũng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau để đảm bảo cơ hội trúng tuyển tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top