Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Việc chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng như thế nào?

Giữa một ma trận các trường đào tạo ngành Dược như hiện nay thì khá nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên đăng ký học ngành Dược tại ngôi trường nào là tốt nhất?

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Việc chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng như thế nào?

Việc chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng như thế nào?

Theo các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc chọn trường để theo học là một việc rất quan trọng. Đây là điều kiện kiên quyết để khẳng định chất lượng chuyên môn của Dược sĩ sau này.

Điểm mặt các lý do vì sao việc chọn trường lại vô cùng quan trọng với các bạn sinh viên ngành Dược:

  • Đội ngũ giảng viên: Người xưa vẫn hay nói: “Không thầy đố mày làm nên” đã khẳng định vai trò của các giảng viên trong nhà trường, bởi nếu người thầy nắm kiến thức không tốt, kỹ năng truyền đạt không tốt thì người học trò sẽ rất khó tiếp thu và hiểu tường tận vấn đề.
  • Cơ sở vật chất: Nếu ngôi trường theo học có cơ sở vật chất không tốt, trang thiết bị thực hành hiện đại không có thì sinh viên theo học không thể có những kỹ năng thực hành cần thiết. Đặc biệt với sinh viên ngành Dược thì việc thực hành còn quan trọng hơn bao giờ hết.
  • Chất lượng đào tạo: Một trường học không tốt sẽ không có chương trình đào tạo khoa học, đặc biệt ngành Dược luôn đòi hỏi người học phải chú trọng thực hành mới có thể đáp ứng được công việc sau này.

Ngoài ra, nếu bạn không chọn được một địa chỉ học tốt thì việc thực tập liên kết với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp cũng sẽ rất khó khăn. Vì thế việc chọn lựa trường học là việc làm quan trọng nhất với các sinh viên nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng là ngôi trường đi đầu trong việc thực hành, chú trọng đạo tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, thực hành, kĩ năng cần có ở một người Dược sĩ

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành. Kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định đúng năng lực.

Để đăng ký theo học ngành Dược, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top