Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 7/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 7/2021 học tại TPHCM, thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Những năm qua Ngành Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng và có chiều hướng tăng mạnh. Đặc biệt trong thời điểm nhiều công ty dược phẩm đang mở rộng quy mô sản xuất nên cần một lượng lớn nhân lực được đào tạo bài bản chuyên môn ngành Dược. Do đó cơ hội nghề nghiệp của Ngành Dược hiện nay là rất lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Nhận thấy được điều đó, nhiều bạn đã có bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 7/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện:

 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang đến chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường có hệ thống phòng thực hành đầy đủ đảm bảo, cũng như đội ngũ giảng viên giỏi chất lượng là tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống phòng thực hành, máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng cùng với đó là đội giảng viên trẻ, trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết sẽ tạo nên môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập, rèn luyện đảm bảo thành thạo kỹ năng làm việc cũng như kiến thức sau khi ra trường và trong công việc.

Thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy các học viên đang đi làm có thể sắp xếp công việc để tham gia khóa học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM gồm những gì?

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoàn thiện hồ sơ như trên thí sinh nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top