Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu?

Bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học và băn khoăn không biết chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM bao lâu. Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Mất bao lâu để chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược?

Thời gian vừa qua Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các thí sinh trong đó có nội dụng về thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược trong bao lâu. Để giúp thí sinh hiểu hơn về hệ đào tạo này, ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp cho các bạn như sau:

Thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thực trạng nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học nhưng không tim được việc làm phù hợp do thu nhập thấp, không yêu thích ngành nghề đang theo đuổi không phải là ít. Để thoát khỏi tình trạng này ngoài việc học để bồi dưỡng kiến thức bổ trợ cho công việc đang làm thì rất nhiều bạn đã lựa chọn học thêm một chuyên ngành khác, trong đó nhiều người chọn học ngành Dược. Bởi với đặc thù công việc ổn định, cơ hội nghề nghiệp phong phú, thu nhập hấp dẫn nên văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn để chuyển đổi nghề nghiệp với mong muốn có một hướng đi mới tốt hơn cho tương lai.

Nhận thấy được nhu cầu học tập rất lớn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Khung thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm.

Đối tượng thí sinh là những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống đào tạo quốc dân và có nguyện vọng chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược.

Khung thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 20 tháng, 4 học kỳ. Sinh viên khi theo học tại trường được cam kết học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt, có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc trong các lĩnh vực của ngành Dược.

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại TPHCM

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi thông tin đăng ký tại trang web của nhà trường hoặc nộp hồ sơ đăng ký với các giấy tờ sau:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ 7h30-11h30 và chiều từ 13h30-17h30. Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến địa chỉ trường theo thông tin bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top