Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Nhận thấy việc thực hành là điều cốt lõi để các sinh viên có thể thành công với nghề Dược sau này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo Dược sĩ chuyên sâu thực hành gắn liền với lý thuyết môn học.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Học đi đôi với hành là bí quyết học tập hiệu quả, vận dụng kiến thức được học vào công việc thực tế sau này. Đặc biệt với sinh viên theo học ngành Dược, ngành nghề có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người thì việc thực hành còn quan trọng hơn cả. Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu các bạn sinh viên không sử dụng thành thạo những kỹ năng được tích lũy trong quá trình học thì sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho người dân. Bạn sẽ không biết kê đơn thuốc nào, sử dụng với liều lượng ra sao để đem lại kết quả tốt nhất.

Thực tế hiện nay có nhiều sinh viên tại các trường Đại học sau khi ra trường đi làm tỏ ra bỡ ngỡ và không thích ứng được mới môi trường làm việc bên ngoài bởi quá trình ngồi trên giảng đường các em không được chú trọng vào đào tạo kỹ năng mà chỉ dựa trên lý thuyết. Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cải tiến khung chương trình giảng dạy chuyên sâu thực hành, phù hợp với xu thế xã hội cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được cung cấp kiến thức cơ bản của ngành Dược mà còn được Nhà trường liên tục tổ chức các buổi thực hành bào chế thuốc, phân loại để đảm bảo cơ hội việc làm cũng như đánh giá, kê đơn thuốc, kiểm nghiệm quy trình thuốc đạt chuẩn.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 7

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học các bạn trẻ sẽ được hcoj song song lý thuyết với thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng với đầy đủ vật dụng thí nghiệm và các giáo cụ trực quan. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, phẩm chất cần có ở một người Dược sĩ.

Để đăng ký theo học các thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top