Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt đào tạo 5 ngành trọng điểm trong hệ thống ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành trọng điểm

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu được hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn hàng năm. Việc sở hữu cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy từ những thầy cô là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược là yếu tố tiên quyết giúp Trường có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và thí sinh trên toàn quốc.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết, Y Dược có đặc thù là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết cho đến tay nghề làm việc thực tế, sinh viên phải được thực hành nhiều, đi thực tế nhiều để nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đều là ngành học có nhu cầu nhân lực lớn phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực có tay nghề của ngành y tế, phù hợp với xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, cạnh tranh quốc gia và gắn với thực tế trong xu thế hội nhập hiện nay.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Y Dược chính quy với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, Nhà Trường tuyển sinh 5 ngành nghề chính bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019

Ngoài đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây để theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo học ngành học mình yêu thích nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top