Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trong quá trình học Cao đẳng Dược sinh viên cần chú ý nhất điều gì?

Sau khi đã hoàn thành điều kiện và trúng tuyển vào Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên cần chú ý vấn đề gì trong quá trình học 3 năm tại Nhà trường?

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6
Điều kiện cần có của người Dược sĩ

Kỹ năng chuyên môn là yếu tố quan trọng nhất

Dược là một ngành đòi hỏi yêu cầu cao và sự chính xác tuyệt đối, vì thế trong quá trình theo học và sau khi ra trường, sinh viên phải luôn nỗ lực. Bởi người Dược sĩ không có kỹ năng chuyên môn thực hành nghề Dược sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là lý do, vì sao Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn phải chú trọng vào việc đào tạo chuyên sâu thực hành không chỉ với ngành Dược mà cả các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. Mục đích cốt lõi của việc thực hành, nghiên cứu sẽ giúp cho sinh viên có thể vận dụng được các kiến thức lý thuyết ở trên lớp vào thực tế công việc sau này. Đặc biệt, lợi thế của việc thực hành ngành Dược giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiểu rõ được một phần tính chất công việc sau khi ra trường.

Nhờ có điều kiện học tập tốt nên phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dễ dàng có thể tìm được những công việc phù hợp sau khi ra trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 6
Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả và đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình giảng dạy Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương và khả năng thực hành nghề Dược.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành, đảm bảo những kỹ năng chuyên môn cần có của một người Dược sĩ. Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Năm 2020 Nhà trường cũng cho phép thí sinh được Đăng ký trực tuyến để tối giản thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top