Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được đăng ký Cao đẳng Dược?

Hiện nay nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp ngày càng tăng cao nên có nhiều bạn trẻ muốn học lên cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp. Vậy tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được đăng ký học Cao đẳng Dược hay không?

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 24 5

Thời gian học Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học Cao đẳng Dược?

Với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành Dược hiện nay thì hiện nay việc sở hữu tấm bằng Dược hệ Cao đẳng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội việc làm phong phú và mức thu nhập tốt so với nhiều ngành nghề khác.

Theo đó, để đáp ứng hết nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của các bạn trẻ năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian đào tạo phù hợp, mức học phí tiết kiệm. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược là phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành Trung cấp Dược. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký học hệ Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược với thời gian 2 năm, học thứ 7 chủ nhật để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học 02 năm, bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Dược theo thông tư của Bộ Y tế, đảm bảo được những cơ hội việc làm ổn định trong tương lai với mức thu nhập tốt.

Ho So Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, bằng cấp sinh viên nhận được sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với bằng chính quy nên thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, cơ quan, bệnh viện, Nhà thuốc nào ngay sau khi tốt nghiệp hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nên đáp ứng điều kiện hiện hành.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Do vậy nếu bạn có nhu cầu theo học thì vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường ngay khi có nhu cầu đi học. Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top