Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp THPT năm 2019 có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Rất nhiều bạn trẻ trên cả nước đang băn khoăn thắc mắc không biết đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 hay không? Bởi đây là ngành học hot và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn.

Dieu Kiem Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 20 5

Tốt nghiệp THPT năm 2019 có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Tốt nghiệp THPT năm 2019 có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Nhận thấy được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thậm chí nhiều cử nhân đã sở hữu tấm bằng danh giá ở một chuyên ngành khác vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chính quy.

Theo đó, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, với điều kiện xét tuyển là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Do đó, không chỉ các bạn trẻ tham dự Kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 được đăng ký học mà tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp THPT đều có cơ hội đăng ký theo học ngành Dược và trở thành Dược sĩ danh giá được mọi người kính mến.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Theo học chuyên ngành Dược năm 2020 các thí sinh sẽ được học những gì?

Theo học chuyên ngành Dược năm 2020 các thí sinh sẽ được học những gì?

Ngành Dược là lĩnh vực khoa học ứng dụng, nghiên cứu về thuốc. Theo đó, dược học được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, phân phối, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc,..

Theo đó, để hoàn thành tốt nhất công việc được giao phó ở một người Dược sĩ thì các sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,… Từ đó, các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Năm 2020, nếu các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top