Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh nên đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược năm 2020

Để tạo cho mình những cơ hội học tập và được phát triển bản thân tại một ngành nghề tiềm năng, năm 2020 thí sinh nên đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược chính quy.

1xu The Ban Tre Theo Hoc Nganh Duoc

Dược một ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Tìm hiểu chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Theo lý giải của giảng viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì dược là lĩnh vực khoa học ứng dụng, nghiên cứu về thuốc. Dược học được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, phân phối, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.

Sinh viên theo học ngành Dược được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,… Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Hiện nay, ngành Dược đang được đánh giá cao bởi sự tiềm năng, cợ hội việc làm cùng nhu cầu phát triển trong xã hội. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cũng có được nhiều lợi thế công việc trong tương lai.

Dieu Kiem Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 20 5
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là người đã tốt nghiệp THPT

Nên xét tuyển bổ sung ngành Cao đẳng Dược năm 2020

Đối với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng một năm nay đang phân vân đi tìm hướng đi mới cho mình thì có thể lựa chọn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Chương trình đào tạo ngành học này tại Trường vô cùng bài bản, khoa học, bám sát lâm sàng, giúp thí sinh vững kiến thức chuyên môn có kiến thức lâm sàng tốt.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Dược dành cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể theo học tại Trường trong thời gian năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các em có thể xin ứng tuyển tại nhiều vị trí.

Thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.

  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top