Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thể đảm nhận các công việc gì?

Với nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe ngày càng cao thì các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM càng có nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt.

Dao Tao Cao Dang Duoc Uy Tin Chat Luong Pasteur 11 9

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thể đảm nhận các công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thể đảm nhận các công việc gì?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện sẽ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Từ đó, con người cũng có cuộc sống sung túc hơn và chú trọng bảo vệ sức khỏe cho mình. Nhiều các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước đều đang tuyển dụng một nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn. Bên cạnh đó, các công ty tuyển dụng Dược sĩ nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng được đẩy mạnh, tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tốt nghiệp khối ngành này.

Nhờ tiềm năng đó, mà các Dược sĩ tốt nghiệp ngành Dược có thể đảm nhận các công việc như:

 • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh. Đây đều là các công việc không chỉ đem lại mức thu nhập tốt mà còn mang ý nghĩa nhân văn rất cao cả.

Diem Chuan Cao Dang Duoc Pasteur 17 12

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

Nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương. Thời gian học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top