Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 có cao không?

Với độ HOT của ngành Dược trong suốt nhiều năm qua đã khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 có cao không?

Diem Chuan Cao Dang Duoc Pasteur 17 12

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 có cao không?

Trong một xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người sẽ ngày một tăng lên kéo theo nhu cầu sử dụng các loại Dược phẩm Đông Tây Y và những loại thực phẩm chức năng cũng ngày càng tăng theo.

Theo đó, để sản xuất ra được những loại thuốc có giá trị sử dụng cao, an toàn với sức khỏe của mọi người thì quy trình sản xuất thuốc phải rất tỉ mỉ và được quản lý chặt chẽ. Chính vì thế vai trò của những người Dược sĩ vô cùng quan trọngvà không thể thay thế được. Đây cũng chính là lý do vì sao điểm tuyển sinh ngành Dược vẫn luôn ở mức cao, chỉ những thí sinh có học lực thật sự tốt mới có thể trúng tuyển vào ngành Dược hệ Đại học.

Tuy nhiên, với những thí sinh có học lực thấp hơn vẫn có thể xây dựng đam mê nhờ việc theo học Cao đẳng Dược tại các cơ sở đào tạo uy tín. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược hệ Cao đẳng nói riêng. Cũng giống như những trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển sinh với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Do đó, các thí sinh không cần lo lắn đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 có cao không?

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển và trúng tuyển vào trường các bạn sẽ phải trải qua thời gian học tập là 3 năm. Trong thời gian đó, tất cả các bạn sẽ được nhà trường cung cấp đầy đủ từ những lý thuyết cho đến những kiến thức thực tiễn và kỹ năng thực hành. Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng và có thể bắt tay vào công việc ngay mà không cần phải mất thời gian đào tạo lại.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bằng cách nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bằng cách nào?

Ngoài đào tạo ngành Dược, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành mũi nhọn như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top