Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được đăng ký liên thông Đại học?

Hiện nay rất nhiều thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp nên băn khoăn không biết tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đươc đăng ký liên thông Đại học hay không?

Sap Xep Nha Thuoc1 (1)

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được đăng ký liên thông Đại học?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được đăng ký liên thông Đại học?

Hiện nay, mong muốn được nâng cao giá trị bằng cấp là mong muốn chính đáng của nhiều bạn trẻ. Thực tế, việc nâng cao giá trị bằng cấp có thể đem lại nhiều cơ hội và vị trí cấp bậc cao hơn nữa trong nghề Dược. Cô Lê Ngoan giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Bởi sinh viên Cao đẳng Dược đào tạo và tốt nghiệp tại trường là hệ chính quy, được phép liên thông lên bậc đại học tại các trường có tuyển sinh liên thông ngành Dược cũng như thi tuyển công chức viên chức trên toàn quốc theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để các em sinh viên có thể hiểu rõ hơn về quy định tuyển sinh liên thông, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin cập nhật như sau:

Hiện nay một số trường tuyển sinh liên thông đại học ngành Dược có quy định đầu vào như sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp phải từ loại khá trở lên.
  • Nếu tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Với những đối tượng khác ngành Cao đẳng Dược muốn Liên thông hệ Đại học chuyên ngành Dược phải có giấy xác nhận chuyển ngành (bắt buộc).

Đây chính là cơ hội tốt nhất để các bạn trẻ nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. Tuy nhiên để đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Liên thông thì trước hết bạn phải chọn một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 6

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Hiện nay mô hình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Bởi sau khi tốt nghiệp ngành Dược, bạn không những có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuôc mà còn có cơ hội đang ký học Liên thông Đại học Dược nếu như có nhu cầu.

Vì thế nếu băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Dược ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn đúng đắn. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội đăng ký liên thông nếu như có nhu cầu.

Nếu các bạn trẻ cảm thấy mô hình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với bản thân của mình có thể đăng ký học bằng cách Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho thí sinh. Vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top