Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều sinh viên cần lưu ý để có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi

Trở thành Dược sĩ giỏi là mong muốn của tất cả sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược chính quy. Tuy nhiên để có thể gặt hái được những thành công trong nghề các em cần có cách học tập riêng.

Dược Sĩ
Cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi

Có thể thấy Dược sĩ hiện là một công việc khá nhàn, mang lại mức thu nhập tốt, phù hợp với nhiều đối tượng, vì thế trong tất cả các ngành nghề khối Y dược thì chuyên ngành Dược vốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Trong đó điểm hình là hệ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với mong muốn có thể sớm biến ước mơ trở thành hiện thực, các giảng viên Cao đẳng Dược chính quy hướng dẫn các em cách học tập, làm việc để trở thành một người Dược sĩ thực thụ.

Điều kiện trở thành Dược sĩ

Trước tiên để có thể hành nghề dược sĩ, bạn cần có chứng chỉ hành nghề Dược. Để có được chứng chỉ hành nghề này, bạn cần Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/ Trung cấp dược. Là một ngôi trường đạt chuẩn, luôn đảm bảo tốt chất lượng đầu ra và tay nghề cho sinh viên, trong quá trình học Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được học những kiến thức sau:

  • Chức năng giải phẫu cơ thể người
  • Hóa học hữu cơ
  • Giới thiệu về Kỹ năng Dược lâm sàng
  • Phòng thí nghiệm kỹ năng dược
  • Nguyên tắc dược lý và hóa dược
  • Chích ngừa

Sinh viên hoàn thành tốt phần lý thuyết, thực hành ở phòng thí nghiệm sẽ được Nhà trường giới thiệu đi thực tập ở nhà thuốc công cộng, phòng khám, bệnh viện và sẽ được dược sĩ nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đây là những kinh nghiệm vô cùng quý báu giúp các em tiến gần đến với con đường trở thành người Dược sĩ tương lai.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2
Học Cao đẳng Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi

Những công việc giúp người Dược sĩ “hái ra tiền”

Ngoài bán thuốc thì người Dược có chuyên môn, trình độ tốt có thể tự mình làm song hành nhiều công việc khác nhau để gia tăng thu nhập như:

  • Kiểm nghiệm thuốc

Người làm công tác kiểm nghiệm thuốc có vai trò xác định được chất lượng thuốc cũng như tác dụng của chúng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Đây là công việc luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm ở các công ty dược phẩm từ nhỏ đến lớn.

  • Nghiên cứu thuốc

Dược sĩ Cao đẳng nếu có mong muốn và yêu thích việc nghiên cứu cũng như sản xuất thuốc muốn làm việc trong các viện nghiên cứu như viện kiểm nghiệm dược liệu, viện nghiên cứu thuốc, hay làm việc nghiên cứu sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm,…thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí này, đây cũng là công việc có mức thu nhập tương đối hấp dẫn.

  • Sản xuất thuốc

Những người Dược sĩ có tay nghề cao hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí sản xuất thuốc. Đây cũng là công việc mang tới mức thu nhập vô cùng lớn cho Dược sĩ, vì thế dù tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược bạn cũng có thể hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí trên.

  • Đào tạo nhân lực Dược

Nếu bản thân có khả năng truyền đạt tốt thì bạn có thể lựa chọn công việc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược sĩ hệ Trung cấp hay hệ Đại học, tuy nhiên bạn cũng cần tích cực bổ sung và nâng cao năng lực nghề nghiệp của bản thân.

Nếu nhận thấy công việc trong ngành Dược phù hợp với bản thân, ngay từ hôm nay các em có thể chọn học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2020 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh theo cách Đăng ký trực tuyến, trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh. Nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top