Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh tự do

Năm 2020 những thí sinh tự do hoàn toàn có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy. Chỉ cần các em đảm bảo tốt cơ hội cùng hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3Tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Thủ tục tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao. Trong mùa tuyển sinh năm 2020, Nhà trường thông báo xét tuyển 5 chuyên ngành chính gồm:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường thực hiện theo đúng quy chế của Bộ LĐTB -XH đề ra, khi yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên thí sinh tự do có thể thực hiện đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong những cách như sau.

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
 • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nộp.
 • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hiện hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được đơn giản hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và  gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11
Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Nhằm đảm bảo sự công bằng cũng như quyền lợi thí sinh một cách tốt nhất, khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi nhận được những thông tin ứng tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Hiện quy chế cùng thủ tục trên được áp dụng cho mọi đối tượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020. Đối với những em chưa có bằng tốt nghiệp THPT cần tập trung thời gian ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Sau khi có kết quả, thí sinh có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để đăng ký xét tuyển vào trường. Còn đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn:caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top