Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông tin chính xác về địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân

Để thí sinh có thể nắm rõ thông tin về địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân, ban tuyến sinh Nhà trường sẽ thông tin cụ thể như sau:

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại quận Bình Tân

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Bình Tân

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín. Hiện nay Trường có nhiều cơ sở tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Yên Bái, Hồ Chí Minh. Vì thế khi có nhu cầu theo học tại Nhà trường ngoài việc dành thời gian tìm hiểu kỹ về điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo, thí sinh cũng nên tham khảo về địa chỉ học gần nơi mình nhất. Điều này sẽ giúp các em tiết kiệm được tối đa chi phí và đơn giản trong vấn đề đi lại.

Đối với cơ sở Bình Tân, Nhà trường có địa chỉ cụ thể tại: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.  Khi đã nắm rõ địa chỉ đào tạo tại Nhà trường các em có thể mang hồ sơ đến nộp và tham quan khuôn viên tại trường. Ngoài ra, với những thí sinh ở xa, các em cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến trên website. Sau khi nhận được thông tin, thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin cũng như thông báo kết quả trúng tuyển.

Moi Truong Dao Tao Cao Dang Y Duoc Chat Luong Chuyen Nghiep Pasteur 10 9
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược PasteurTPHCM

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đúng quy định, bộ hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải có đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Hiện nay tiềm năng ngành Dược mang đến là vô cùng lớn, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược luôn được đánh giá là một quyết định đúng đắn giúp mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện trên có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Trường sẽ kết thúc đợt nhận hồ sơ xét tuyển khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top