Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020 được Bộ GD&ĐT ban hành thì thời gian làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 15.06 đến hết ngày 30.06, thí sinh lưu ý để chuẩn bị. 

Thoi Gian Lam Ho So Thi Tot Nghiep Thpt 2020
Ảnh minh họa: Mẫu phiếu hồ sơ thi tốt nghiệp

Thời gian làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo đó, từ ngày 15/6 đến 30/6, thí sinh tham gia đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay. Sở GD&ĐT, các điểm thu nhận hồ sơ thi tốt nghiệp THPT sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh; nhập thông tin đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Cũng theo ông Nguyễn Hữu Định – Trưởng phòng Khảo thí chất lượng tuyển sinh Cao đẳng Y dược cho biết trước ngày 20/7, thí sinh có tham gia xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về Sở GD&ĐT. Các trường Đại học Cao đẳng tổ chức xét tuyển thẳng thí sinh theo quy định, cập nhật danh sách trúng tuyển vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và gửi kết quả xét tuyển thẳng cho các Sở GD&ĐT để thông báo cho thí sinh trước ngày 20/8.

Thí sinh mua hồ sơ thi tốt nghiệp ở đâu?

Đối với thí sinh đang theo học lớp 12 có thể mua hồ sơ thi tốt nghiệp THPT tại trường mình đang theo học. Giá của 1 bộ hồ sơ sẽ do Sở GD&ĐT địa phương đó quyết định dao động từ 3.000 đến 5.000 VND 1 bộ. Thí sinh nên mua thêm 1 vài bộ để dự phòng trường hợp điền sai viết sai. Thí sinh đang theo học lớp 12 thì sẽ tiến hành hộp hồ sơ tại trường mình đang theo học.

Đối với thí sinh tự do tham gia thi tốt nghiệp trung học phổ thông để công nhận tốt nghiệp hoặc thí sinh tự do tham gia thi tốt nghiệp để lấy kết quả xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng mua hồ sơ tại các trường THPT nơi gần nhất hoặc Sở GD&ĐT địa phương mà mình tham gia thi. Thí sinh tự do sẽ tiến hành nộp hồ sơ ở nơi mà mình đăng ký tham dự, thí sinh có thể tham dự ở bất cứ cụm thi nào.

Thi Sinh Thi Lai Thpt Quoc Gia 2020 Can Nhung Gi
Thí sinh làm  bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Ảnh minh họa

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì để làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020

Theo cô Phí Thị Mơ – Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, đối với thí sinh tự do chưa có tốt nghiệp gồm thí sinh đã dự thi THPT quốc gia các năm trước nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp và thí sinh không đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT quốc gia các năm trước thi chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 1 bộ phiếu đăng ký dự thi (mua tại trường trung học phổ thông)
 • 2 ảnh 4×6 cm đựng trong một phong bì nhỏ. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu Đăng ký dự thi.
 • Bản phô tô Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân in trên 1 mặt giấy A4
 • 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Học bạ trung học phổ thông; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao được chứng thực từ bản chính). Thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ trung học phổ thông có nguyện vọng được dự thi năm nay phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.
 • Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung cấp (bản sao được chứng thực từ bản chính, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu)
 • Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận

Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT thi để xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng:

 • 1 bộ phiếu đăng ký dự thi (mua tại các trường THPT hoặc Sở GD&ĐT)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao công chứng)
 • 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh
 • 2 ảnh cỡ 4×6 cm. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu đăng ký dự thi.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân công chứng (in trên mặt giấy A4)
 • Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp. 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top