Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ xin việc hay không?

Rất nhiều thí sinh trên cả nước đang băn khoăn thắc mắc không biết học Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay có cơ hội việc làm ổn định lâu dài hay không mà không biết đây là ngành được xã hội trọng dụng, đặc biệt có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn.

Dược Sĩ

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có thể làm những công việc gì?

Ngành Dược là một ngành học HOT không thua kém gì các ngành đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, bởi lẽ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với con người là vô hạn, đặc biệt là khi có quá nhiều dịch bệnh lây nhiễm cho con người. Do đó, ở thời điểm hiện tại và trong tương lai tới đây ngành Dược còn cần một nguồn nhân lực rất lớn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có thể làm những công việc gì?

Nếu các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đào tạo uy tín, chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội việc làm ngành Dược không chỉ trong phạm vi nghề nghiệp mà còn phát triển ở nhiều vị trí cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Theo ghi nhận các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược đều có thể và đang công tác với các công việc như:

  • Quản lý, tồn trữ, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh như bệnh viện công, bệnh viện tư, các cơ sở y tế theo đúng kỹ thuật và quy chế ban hành của Bộ Y tế.
  • Tham gia công tác sản xuất thuốc, Dược liệu, Dược phẩm theo công việc được giao.
  • Tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ người bệnh về cách dùng thuốc an toàn, hiệu quả cho từng căn bệnh cụ thể.
  • Lập kế hoạch về cung cấp thuốc tại nơi làm việc.
  • Tham gia các chương trình về Y tế tại nơi làm việc.
  • Bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên.
  • Dược sĩ nhà thuốc, dược sĩ bệnh viện.
  • Marketing Dược
  • Trình Dược viên

Hiện tại, các vị trí công việc đều đem lại một mức thu nhập khá ổn định cho người học, thậm chí với nhiều năm cống hiến “chất xám” của mình các Dược sĩ còn được đề bạt ở nhiều vị trí cao, cần có chuyên môn tốt, kinh nghiệm thực hành lâu dài.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ xin việc hay không?

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ xin việc hay không?

Sẽ không có chuyện tự nhiên trong những năm gần đây, việc tuyển dụng nhân sự ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Dược lại trở lên HOT đến như vậy.

Thực tế ngành Dược trở lên đắt giá như vậy là do chính nhu cầu sử dụng thuốc của người dân tăng cao, chúng ta có thể thấy dịch bệnh hoành hành, môi trường không khí nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm,.. kéo theo hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Từ đó họ luôn có nhu cầu chăm sóc, bảo vệ, phòng ngừa cho sức khỏe của chính bản thân mình.

Không dừng lại ở đó, hiện nay nhiều các công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đang đầu tư vào nước ta càng mở thêm cơ hội việc làm cho các cử nhân tốt nghiệp ngành Dược tham gia lựa chọn các vị trí nghiên cứu, sản xuất Dược liệu, Dược phẩm, Mỹ phẩm an toàn. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược đều có rất nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, các thí sinh có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Các thí sinh sau khi chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường sẽ được đảm bảo quyền lợi học tập, chế độ an sinh xã hội và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, trong thời gian này các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành bên cạnh các buổi thực hành, nghiên cứu về ngành Dược để đảm bảo kiến thức chuẩn đầu ra có thể áp dụng vào công việc ngay.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top