Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Trước khi đăng ký làm hồ sơ theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần tìm hiểu về mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trong quá trình làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải điền đúng mã ngành để ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường có thể biết bạn đăng ký học ngành nào và bản thân bạn có phù hợp theo học ngành này không. Vì thế việc nắm được thông tin chính xác về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất quan trọng.

Mã ngành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm giảm tải những áp lực sau một kỳ thi dài, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng, không phải thi tuyển đầu vào, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, có sức khỏe tốt đạo đức khá là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Các thí sinh có mong muốn theo học chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng gửi về nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để sàng lọc những đối tượng thí sinh đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh và có đầy đủ giấy tờ Nhà trường yêu cầu. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2020 đã được quy định. Theo đó, mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược năm 2020 cụ thể như sau:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)

Ngoài ngành Dược, Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh các ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, có cơ hội việc làm ổn định không thua kém ngành Dược:

 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể từng ngành học để đưa ra quyết định lựa chọn ngành học với bản thân. Mặc dù đều là những ngành học HOT nhưng mỗi ngành vẫn có một đặc thù riêng nhất định, bạn hãy chọn lựa ngành học mà cho rằng bản thân phát huy được thế mạnh cao nhất.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 12 1
 Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trong suốt một thập kỷ qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ đào tạo ngành y Dược hàng đầu ở khối Cao đẳng được nhiều các bạn trẻ theo học. Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn đạo tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề.

Theo đó, Nhà trường không áp dụng cố định cách giảng dạy truyền thống mà đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường học vào để đào tạo, mục đích là tạo được mối liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện, doanh nghiệp và Trường học, đưa các tiết học thực hành vào trong giờ học, để sinh viên được cọ sát thực tế giữa kiến thức được học với công việc mình sẽ đảm nhiệm sau này. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có thể đi làm ngay mà không phải đào tạo lại.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh cũng được phép Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top