Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Theo học Cao đẳng Dược sẽ được trang bị những gì để chuẩn bị cho công việc?

Ngành Dược là khối ngành học liên quan đến sức khỏe con người. Vì thế để đảm bảo công việc, sinh viên Cao đẳng Dược phải được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6

Theo học Cao đẳng Dược sẽ được trang bị những gì để chuẩn bị cho công việc?

Theo học Cao đẳng Dược sẽ được trang bị những gì để chuẩn bị cho công việc?

Do lĩnh vực hoạt động của ngành Dược đa dạng và có liên quan đến sức khỏe của con người nên những yêu cầu về kiến thức chuyên môn của Dược sĩ cũng nằm trong các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hiện nay, ngành Dược được đào tạo ở cả ba cấp bậc Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trong đó số lượng Dược sĩ được đào tạo từ bậc học Cao đẳng chiếm tỉ lệ cao. Vì thế các bạn trẻ cũng cần sáng suốt lựa chọn một địa chỉ học uy tín không chỉ đáp ứng kiến thức chuyên môn mà còn phải biết cách vận dụng kiến thức đó vào thực tế. Bên cạnh đó, các Dược sĩ cũng cần phải có các kỹ năng mềm, giao tiếp để hoàn thành đúng vai trò của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Năm 2020, các sinh viên theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội học tập và trang bị cho mình kiến thức như sau:

  • Về kiến thức: Cũng giống như các ngành học khác, sinh viên học ngành Dược sẽ được đào tạo các môn chung trong hệ thống giáo dục Việt Nam như các môn Triết, giáo dục thể chất, giáo dục Quốc phòng An ninh,… Và các môn chuyên ngành Dược như: hóa phân tích, sinh học, dược liệu, dược lý, dược cổ truyền, quản trị kinh doanh Dược, Pháp luật- Tổ chức và quản lý Dược, chiết xuất Dược liệu…
  • Về kỹ năng: Sinh viên ngành Dược sẽ được trang bị các kỹ năng phục vụ cho công việc của mình như Tin học, Ngoại ngữ, các kỹ năng Giao tiếp và Tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả.
  • Về thái độ: Thái độ nhiệt tình, hòa nhã, trung thực, cẩn thận, kiên nhẫn là điều rất quan trọng trong ngành Dược.

Bên cạnh đó, trong quá trình học các bạn sẽ được tiếp xúc, thí nghiệm, thực hành môn học trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Do đó, đây chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 6 2020

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ tạo điều kiện trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mức học phí đào tạo phù hợp với đa phần thu nhập của gia đình sinh viên, giúp em không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân tại bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dược phẩm….

Các thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top