Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên nên làm gì để sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược có việc làm ngay?

Để không rơi vào vòng xoáy thất nghiệp cũng như sớm tìm được cho mình một công việc hợp lý khi ra trường, trước khi có ý định theo học chuyên ngành Dược các em cần chuẩn bị những gì?

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2
Cần làm gì để sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có việc làm ổn định

Tìm địa chỉ có chương trình học chuyên ngành Dược đổi mới

Một địa chỉ học chất lượng, uy tín luôn được coi là tiền đề tốt để giúp sinh viên nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học. Nhận ra tầm quan trọng của chương trình đào tạo dành cho sinh viên Cao đẳng Dược ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự nghiên cứu, liên tục điều chỉnh việc dạy và học để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Trong đó, đổi mới lớn nhất là đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy. Nhằm nâng cao kĩ năng thực tiễn cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng bệnh viện riêng theo mô hình đạt chuẩn giúp sinh viên vừa học vừa được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Chương trình học cũng có sự đổi mới mạnh mẽ. Giáo trình được dịch và biên soạn từ các tài liệu nước ngoài, của các chuyên gia hàng đầu giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được với những thông tin Y Dược tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Dược của Nhà trường đề ra là 100% sinh viên được tư vấn, tạo điều kiện tìm việc làm và tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tại trường, ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn, trường cũng luôn có các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giúp các em sinh viên trang bị, hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Với đội ngũ hàng trăm giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ là các chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn tốt, đã từng giảng dạy ở các trường Đại học danh tiếng sẽ trực tiếp là người định hướng và dẫn dắt các em trên con đường sự nghiệp về sau.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020
Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên

Cùng với việc luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân  cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y dược. Trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên một phần trong quá trình tìm kiếm việc làm để các em sớm tìm được những công việc phù hợp trong tương lai.

Trong mùa tuyển sinh năm nay, có rất nhiều thí sinh xét tuyển vào trường với điểm số cao, trong đó ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang thực hiện xét tuyển bổ sung, dự kiến thời gian tuyển sinh sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu hoặc vào ngày 25/12/2020. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (BTVH) cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa mọi thủ tục xét tuyển vào trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top