Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên khóc thét với lời nhắn nhủ của giảng viên trong đề thi

“Khóc cũng được nhưng nhỏ tiếng thôi. Không được lau nước mắt bằng giấy thi” là câu nhắn nhủ ngay trên đề thi của môn Phân tích thuật toán của Đại Học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sinh Vien Khoc Thet Voi Loi Nhan Nhu Cua Giang Vien Trong De Thi
Đề thi môn Phân tích thuật toán của Đại Học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội được “nhắn nhủ” bằng tiếng anh. 

Sinh viên khóc thét với lời nhắn nhủ của giảng viên trong đề thi

Mới đây, đề thi môn Phân tích thuật toán của Đại Học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã khiến nhiều học sinh rớt nước mắt ngay tại phòng thi vì lời nhắn nhủ ‘cực gắt’ của giáo viên trong đề thi.

Cụ thể, ở ngay phần đầu của đề thi cuối kỳ này, giảng viên đã cẩn thận ghi hướng dẫn cho sinh viên: “Crying is allowed but please do so quietly. Do not wipe tears on exam paper (tạm dịch: Khóc cũng được nhưng nhỏ tiếng thôi. Không được lau nước mắt bằng giấy thi).

Theo chia sẻ của một sinh viên tại Đại học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội thì đây là đề thi của lớp chất lượng cao. “Đề thi đúng là khiến nhiều sinh viên ‘khóc thét” vì độ khó, nó chả kém gì độ khó và vĩ mô như Triết học nhưng đó là truyền thống mỗi kỳ thi tại Đại học Công nghệ. Có những bài thi kết thúc học phần, giáo viên ra đề mở, rõ là bọn em có thể dự đoán được 50% đề thi nhưng lại “khóc ra tiếng mán” vì không biết làm thế nào”.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đề thi này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. “Khóc thét ngay tại phòng thi là có thật rồi, cầm tờ đề này trên tay không khóc mới lạ, các em hãy mạnh dạn khóc đi và lấy vạt áo lau nước mắt nhá”, một bạn đọc bình luận cực dí dỏm.

Tổng hợp tin tức giáo dục.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top