Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nên làm Trình dược viên?

Nhiều người vẫn cho rằng học xong ngành Dược chỉ có thể bán thuốc mà không nghĩ đến những tiềm năng của nghề Trình Dược viên. Thực chất nghề này có thể đem lại việc làm và mức thu nhập rất lớn. Vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nên làm Trình dược viên?

Cong Viec Cua Trinh Duoc Vien

Nghề Trình dược viên đang là xu hướng của ngành Dược

Nghề Trình dược viên đang là xu hướng của ngành Dược

Y học càng ngày càng phát triển vì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao. Theo đó, khối ngành sức khỏe trong thời gian gần đây cũng như trong tương lai sẽ trở thành xu hướng được nhiều các bạn trẻ do cơ hội việc làm không bao giờ thiếu, đặc biệt là ngành Dược.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty về dược phẩm, thị trường ngành Dược ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi thuốc nội phải cạnh tranh với thuốc ngoại. Vì thế để lên các kế hoạch bán hàng đến người tiêu dùng cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng để cạnh tranh với các công ty khác thì các công ty cần phải có người làm Trình dược viên để đến các hiệu thuốc cơ sở y tế để làm việc và giới thiệu sản phẩm. Đây cũng là nghề nghiệp được rất nhiều bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn.

Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển nên xu hướng chăm sóc bảo vệ sức khỏe tăng cao càng khiến ngành Dược có cơ hội bức phá. Thực tế, thuốc hiện nay không chỉ để chữa bệnh mà còn là để bồi bổ sức khỏe, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Chính vì lí do đó nhu cầu ngành Dược đang dần dần được coi trọng và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Do đó nếu bạn theo học ngành Dược và chọn nghề Trình dược viên sẽ rất có tiềm năng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng mức học phí tiết kiệm phù hợp với đa phần thu nhập của gia đình sinh viên, giúp em không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân tại bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dược phẩm….

Các thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top