Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nội dung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trước khi có nguyện vọng theo học ngành Dược, các thí sinh cần tìm hiểu rõ nội dung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược để đảm bảo cơ hội việc làm sau này.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược tiên tiến nhất

Ngành Dược là ngành học có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt và ổn định cho người học, thực tế đã có không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã gặt hái cho mình những thành công nhất định trên con đường đã chọn. Điều này có được là phần lớn nhờ vào chương trình học Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng.

Nội dung chương trình học Cao đẳng Dược tiên tiến nhất

Mỗi trường đào tạo sẽ có chương trình học và tiếp cận ngành học khác nhau nhưng với cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chương trình đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng, bởi đây là mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra.

Không đơn giản chỉ bó hẹp trong khuôn khổ theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ, mô hình đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay còn vượt xa mô hình đào tạo thông thường. Cụ thể Nhà trường luôn bổ sung, cập nhật những thay đổi của nền Y Dược hiện đại, mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến các sinh viên theo học. Đặc biệt, việc nâng cao kỹ năng thực hành luôn được Nhà trường chú trọng nên hầu hết các sinh viên theo học đều ứng dụng được lý thuyết vào công việc thực tế sau này.

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống giáo trình, sách đều qua sự kiểm duyệt của Sở giáo dục, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Chính vì thế, theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ phải trải qua 3 năm học:

  • Năm nhất học các môn đại cương để hình thành nền tảng kiến thức nhất định về chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng.
  • Năm hai, sinh viên học các môn cơ cở ngành để có cái nhìn tổng quan về ngành Dược, từ đó thúc đẩy sinh viên tự tìm hiểu, nghiên cứu ngành nghề.
  • Năm ba, hệ thống kiến thức chuyên ngành sẽ được đào chuyên sâu, từ đó giúp sinh viên ngành Dược hiểu cặn kẽ mọi vấn đề và đi thực tế, làm đồ án tốt nghiệp và kết thúc thời gian học tại trường

Với khung chương trình đào tạo chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia Giáo dục nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 7

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, hiện nay Nhà trường còn tiếp tục trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ giáo cụ, Dược phẩm, Dược liệu phục vụ công tác điều chế thuốc, thí nghiệm. Đặc biệt, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, hết lòng vì công việc sẽ giúp các bạn có cơ hội trở thành Dược sĩ nhanh và giỏi nhất.

Để đăng ký theo học các thí sinh khi tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top