Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những vị trí việc làm phù hợp với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Với sự đa dạng trong công việc cùng mức lương, hiện nay sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể sử dụng bằng cấp hiện có để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Duoc Pasteur 25 4
Ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Cơ hội nghề nghiệp của dược sĩ trong xã hội hiện nay

Hiện nay Dược sĩ là người làm công tác chuyên môn về Dược hoặc hành nghề Dược trong hệ thống Y tế. Công việc của Dược sĩ luôn gắn liền với các loại thuốc, từ khâu sản xuất, bào chế, kiểm nghiệm, phân phối, kinh doanh thuốc đến tay người bệnh và theo dõi quá trình điều trị để tối ưu thuốc một các hiệu quả.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng phát triển giúp vai trò của Dược sĩ càng được khẳng định. Sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược, Dược sĩ có thể phát triển sự nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực như: Dược sĩ, làm việc tại phòng quản lý nghiệp vụ, thực hiện công tác nghiên cứu, bào chế tại công ty thuốc, xí nghiệp Dược phẩm, Viện nghiên cứu, Bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc tự mở Quầy thuốc tư nhân của chính mình.

Vì thế so với nhiều ngành học khác, ngành Dược vốn vẫn được đánh giá cao và là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Cao Dang Duoc 2 Pasteur 9 9
Lựa chọn học Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Những vị trí công việc sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể làm

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm, các em sẽ đủ điều kiện về bằng cấp, trình độ chuyên môn, tay nghề để ứng tuyển vào những vị trí công việc sau:

  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực quản lý về Dược cấp nhà nước.
  • Công tác tại lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm.
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
  • Làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc.
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc.
  • Đảm nhiệm công việc đào tạo nhân lực dược.
  • Làm Maketing Dược, trình dược viên, nhân viên bán thuốc…

Đây là những vị trí công việc tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn hiện nay. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược, các em sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Tuy nhiên để có cơ hội trở thành một người Dược sĩ có chuyên môn, các em cần được đào tạo và học tập tại ngôi trường Y Dược uy tín, bài bản, nắm vững kiến thức và kỹ năng ngành Dược. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn với điều kiện yêu cầu thí sinh mới đã nghiệp THPT/ BTVH. Cũng trong năm nay Nhà trường đưa ra chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020 với thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học trước ngày 15/9. Vì thế các em nên chủ động Đăng ký trực tuyến hoặc nhanh tay làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng còn cam kết hỗ trợ sinh viên tối đa trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top