Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những kỹ năng quan trọng giúp sinh viên chuyên ngành Dược có được thành công

Để có thể trở thành người Dược sĩ giỏi và gặt hái được thành công trong tương lai, sinh viên theo học chuyên ngành Dược cần trang bị những kỹ năng gì?

Cao Dang Duoc 2 Pasteur 9 9
Kỹ năng quan trọng của người Dược sĩ

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng cao. Thí sinh theo học tại Nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi và đủ điều kiện làm việc tại nhiều vị trí khác nhau.

Những kỹ năng sinh viên được trang bị khi học Cao đẳng Dược Pasteur HCM

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược còn được đào tạo những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc của một người Dược sĩ. Cụ thể như sau:

  • Kỹ năng tư vấn thuốc, kỹ năng tổ chức và triển khai trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, bảo quản, kiểm tra chất lượng thuốc và dược phẩm nói chung.
  • Lập kế hoạch về dược và triển khai thực hiện trong các cơ sở y tế và các hoạt động chuyên môn về dược. Triển khai thực hiện các văn bản pháp quy về dược và kiểm tra việc thực hiện các văn bản đó.
  • Kỹ năng thực hiện công tác bảo tồn, khai thác, nuôi trồng dược liệu hiệu quả.
  • Sinh viên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đọc và hiểu các đơn thuốc thiết yếu.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng, biết ứng dụng tốt internet để phục vụ cho công việc.
  • Có thể hướng dẫn được về kiến thức chuyên môn cho những dược sĩ trình độ thấp hơn.

Đây đều là những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Ngoài việc được học tập giảng dạy trên lớp, sinh viên cũng cần chủ động trang bị thêm cho mình những kiến thức và đức tính cần cù, chịu khó, trung thực của một người Dược sĩ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 9
Thí sinh tham gia xét tuyển có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả và đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình giảng dạy Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường luôn tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy. Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương và khả năng thực hành nghề Dược.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành, đảm bảo những kỹ năng chuyên môn cần có của một người Dược sĩ. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020 với những hoàn thiện hồ thủ tục hồ sơ nhập học trước ngày 15/9.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top