Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhiều trường ĐH công bố điểm trúng tuyển học bạ năm 2020

Sau khi thí sinh thi tốt nghiệp xong nhiều trường Đại học đã nhanh chóng công bố điểm xét tuyển bằng phương án xét tuyển học bạ trung học phổ thông, dưới đây ban biên tập Cao đẳng Dược xin tổng hợp điểm trúng tuyển bằng phương thức này của một số trường ĐH.

Hoc Sinh Noi Gi Ve De Thi Ngu Van Tot Nghiep Nam 2020 (2)
Thí sinh năm nay tham gia xét tuyển Đại học

Nhiều trường ĐH công bố điểm trúng tuyển học bạ năm 2020

Mùa tuyển sinh năm 2020 không chỉ các trường top dưới xét tuyển bằng phương thức học bạ trung học phổ thông mà ngay cả các trường top trên cũng thực hiện phương án này để tuyển sinh trong năm nay. Cụ thể như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hà Nội…

Điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Đại học Ngoại thương năm 2020 bằng xét tuyển học bạ như sau:

Nhieu Truong Dh Cong Bo Diem Trung Tuyen Hoc Ba Nam 2020

Nhieu Truong Dh Cong Bo Diem Trung Tuyen Hoc Ba Nam 2020 (2)

Ngoài ra, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thông báo điều kiện trúng tuyển đại học hệ chính quy ngành Luật năm 2020 đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả học tập trung học phổ thông.

Nhieu Truong Dh Cong Bo Diem Trung Tuyen Hoc Ba Nam 2020

Trước đó theo cô Phạm Phương Lâm – Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng cho biết tại phía Nam 1 số trường Đại học cũng đã bắt đầu công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức này. Trong đó có Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Theo đó, điểm trúng tuyển của phương thức xét điểm trung bình học bạ trung học phổ thông của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM dao động từ 28,5 đến 29 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ôtô. Công nghệ kỹ thuật máy tính, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật y sinh, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa học là các ngành có điểm trúng tuyển thấp nhất với 28,5 điểm.

Một trường khác đó là Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Năm 2020, mức điểm trúng tuyển xét học bạ đợt 1 đối với 28 ngành đào tạo của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là từ 18 đến 23 điểm. Ngành Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất. Danh sách điểm chuẩn xét học bạ các ngành của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cụ thể như sau:

Nhieu Truong Dh Cong Bo Diem Trung Tuyen Hoc Ba Nam 2020 (2)

Đại học Công Nghệ TPHCM mới đây nhất cũng công bố điểm trúng tuyển đối với phương thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông đợt 2 (gồm hình thức xét học bạ 3 học kỳ và xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn) ở phần lớn các ngành là 18 điểm. Ngành Dược học có điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm.

Thí sinh dự thi các ngành có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), cần dự thi môn Năng khiếu Vẽ và nộp giấy chứng nhận kết quả thi Vẽ đạt từ 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10), để hoàn tất điều kiện trúng tuyển.

Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật điểm chuẩn cũng như điểm trúng tuyển của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay cho những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học để tham khảo.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top