Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chỉ nộp hồ sơ có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Nhờ áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, năm 2020 thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu đều có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 12
Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020 áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Tốt nghiệp THPT/ BTVH có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược

Để sớm tìm được cho mình những công việc phù hợp cùng mức thu nhập hậu hĩnh, năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần các em đã tốt nghiệp cấp 3. Dễ nhận thấy với hình thức tuyển sinh này đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực về thi cử một cách tốt nhất.

Ngoài đảm bảo điều kiện về trình độ học vấn, thí sinh bắt buộc phải làm thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em có thể hoàn thành các bước đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Chỉ cần đảm bảo tốt 2 yêu cầu trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 25 3
Năm 2020 Cao đẳng Dược đào tạo mô hình thức tế chuyên sâu

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đại học đúng là một môi trường giáo dục tốt, là cơ hội để sinh viên có những trải nghiệm thực tế cần thiết, nhưng đại học không phải tất cả và không chỉ có học đại học sinh viên mới có việc làm tốt. Đặc biệt hiện nay nhiều trường CĐ cũng chú trọng sâu vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đưa các mô hình trải nghiệm thực tế vào để sinh viên tích lũy kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang có những ưu thế nổi trội như:

  • Tiết kiệm thời gian: Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, theo đúng quy định của Bộ. Trong thời gian 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đầu vào đơn giản: Với những em không tự tin vào kiến thức của bản thân cũng như có lực học tầm trung thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một quyết định sáng suốt. Khi chương trình đào tạo có cơ chế tuyến sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Bằng cấp giá trị: Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Dược như hiện nay thì dù sinh viên tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm bảo tốt trình độ tay nghề. Đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng chính quy thì cơ hội việc sẽ được nhân lến gấp bội.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu chính Nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay. Trong mùa tuyển sinh mới, ngoài chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện là như nhau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top