Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

Là một ngành đặc thù và luôn yêu cầu khắt khe cũng như sự chính xác ở mức tuyệt đối, hiện nay cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Ma Nganh Cao Dang Duoc Pasteur
Yêu cầu trong tuyển dụng nhân sự ngành Dược

Tiêu chí tuyển dụng nhân lực trong ngành Dược

Y dược là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của bất cứ quốc gia nào. Vì thế đây cũng được đánh giá là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm nhất cho người lao động.

Đối với nước ta dự đoán trong một vài năm tới Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực ngành Dược, đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Bởi theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2022, dù số sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y Bác sĩ, Dược sĩ cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực ngành y tế.

Do đó có thể khẳng định thực trạng ngành Y tế nước ta hiện nay đang thiếu lao động rất nhiều, đặc biệt là những người có kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn tốt. Trước thực trạng này có thể thấy dù bạn tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Dược chính quy hay TC, chỉ cần bản thân là người có trình độ, am hiểu về công việc thì hoàn toàn có đủ điều kiện để làm việc tại các môi trường bệnh viện, công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc, phòng khám…

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhân sự ngành Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín

Để giải quyết được vấn đề thiếu nhân sự thì tăng cường đào tạo nhân lực ngành Y Dược là biện pháp duy nhất Bộ Y tế có thể đưa ra để khắc phục. Đi đầu trong công tác này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng/ Vật lý trị liệu/ Hộ sinh chất lượng, uy tín, và đã tạo được lòng tin với nhiều thế hệ sinh viên.

Với sự phát triển lớn mạnh cùng quy mô rộng khắp cả nước, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ Hà Nội cho tới TP Hồ Chí Minh. Để tạo sự đồng bộ chất lượng đầu ra, Nhà trường đã chủ động sắp xếp trong quá trình học cho sinh viên được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại đúng chuẩn ngành Y dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Chương trình học luôn được đề cao bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường mà không phải mất thời gian đào lại.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các khối trong chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Vì thế khi đã đảm bảo được yếu tố quan trọng trên thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website. Trong năm nay thời gian tuyển sinh hiện đang được mở rộng, vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top