Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà

Với việc tối giản trong cách tuyển sinh, năm 2020 Nhà trường cho phép thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến với các bước vô cùng đơn giản.

Ho So Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 17 10
Các cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng dựa trên điều kiện yêu cầu các em đã tốt nghiệp từ bậc CĐ trở lên. Đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh trên thí sinh sẽ được tham gia xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 2 năm.

3 cách đơn giản đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. Thí sinh có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm có thể thực hiện bằng một trong 3 cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.
  • Cách 3: Đăng kí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường. Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện.
Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 14 3
Việc đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức đăng ký trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho thí sinh

Hướng dẫn từng bước đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược trực tuyến

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính An toàn, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm và có độ chính xác cao.

Hiện các bước đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại.
  • Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”, bạn lựa chọn mục “Cao đẳng” hoặc “Đại học” tương ứng với trình độ học vấn của mình.
  • Tại mục “Chọn ngành xét tuyển”, bạn chọn mục “Văn bằng 2”
  • Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Hiện ban tuyển sinh Trường Cao dẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học trong trường hợp thí sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược bậc đào tạo Văn bằng 2 vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể đăng ký bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top