Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 học Cao đẳng Dược ở đâu và ra trường làm công việc gì?

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học, nhằm phát triển bản thân để có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Dự đoán và sự phát triển của ngành Dược

Theo kênh tin y tế đưa tin, trong những năm gần đây thị trường ngành Dược ở Việt Nam có sự phát triển vượt bậc. Mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế có xu hướng tăng lên do thu nhập bình quân đầu người và trình độ dân trí được cải thiện, trong khi môi trường sống ngày càng có nguy cơ ô nhiễm cao làm gia tăng ngày càng nhiều loại bệnh tật… Thêm vào đó, Việt Nam là nước có nguồn dược liệu phong phú, tiềm năng khai thác tạo nguồn nguyên liệu làm thuốc lớn, nhiều công ty trong nước cũng nước ngoài cũng đang đầu tư vào ngành dược sẽ giúp cho mạng lưới tiêu thụ sản phẩm ngày càng được mở rộng hơn. Và đây chính là những yếu tố dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược Việt Nam, ngành Dược sẽ tăng trưởng tiếp tục hai con số trong vòng 5 năm tới và đạt 7,7 tỷ USD vào 2021. Đây cũng là kết luận được rút ra từ cuộc khảo sát các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành dược gần đây của công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Với tiềm năng phát triển như vậy, ngành dược phải cần rất nhiều nguồn nhân lực Chính điều này đem lại nhiều việc làm cũng như cơ hội phát triển bản thân cho những sinh viên ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Nhiều ý kiến cho rằng, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì chỉ có thể đảm nhiệm công việc đứng quầy tư vấn bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân. Điều đó là không hoàn toàn chính xác, bởi ngoài công việc đó, các bạn trẻ Cao đẳng dược có thể lựa chọn một trong những công việc dưới đây:

  • Làm chủ quầy thuốc: Nếu bạn là người có khả năng kinh doanh, có chút vốn, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể tử mở quầy thuốc tại địa phương để kinh doanh, tuy nhiên bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý cho cơ sở đó.
  • Làm Marketing ngành Dược: Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp và khả năng thuyết phục bạn có thể chọn nghề marketing Dược. Thực tế có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược đã giàu lên từ con đường marketing thuốc.
  • Trở thành người nghiên cứu và sản xuất thuốc: Đây là công việc khá khén người theo đuổi và chỉ dành cho những sinh viên ham học hỏi và đam mê lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Khi làm trong lĩnh vực này, bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thuốc, các cách để bào chế, sản xuất ra một viên thuốc mang lại tác dụng như mong muốn. Với lĩnh vực này, bạn sẽ làm việc trong các công ty sản xuất dược.
  • Trở thành Kiểm nghiệm viên thuốc: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao cũng như trình độ chuyên môn cao mới có thể kiểm định được chất lượng của thuốc.

Có thể thấy rằng, cơ hội công việc của những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược là không hề ít, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng

Học Cao đẳng Dược ở đâu?

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học, bởi chỉ có được đào tạo từ những cơ sở có chất lượng thì mới có thể đem lại cơ hội việc làm và tương lai sáng lạng cho các bạn.

Một trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng cao có thể kể đến đó là Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. 

Năm 2020, Trường cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện hết sức đơn giản, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020) là có thể đăng ký xét tuyển và trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, một lý do nữa khiến bạn nên chọn học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường cao đẳng Y dược Pasteur đó là, Nhà Trường sẽ miễn giảm toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho thí sinh tham gia xét tuyển trước ngày 15-09.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top