Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng là bao nhiêu?

Là ngành học luôn tạo ra cơ hội việc làm lớn và có chế độ đãi ngộ tốt. Vậy mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng là bao nhiêu?

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng là bao nhiêu?

Mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành học nghiên cứu về thuốc dựa trên 2 lĩnh vực chính đó là: Nghiên cứu mối quan hệ giữa thuốc và cơ thể; Cách sử dụng thuốc trong điều trị bệnh cho bệnh nhân. Do đó, ngành này được chia thành nhiều lĩnh vực, từ đó cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn so với các ngành nghề khác.

Những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  sẽ được gọi là cử nhân thực hành dược và được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Họ có thể làm được công việc chuyên môn tại khoa Dược của bệnh viện, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, công ty dược phẩm, các nhà thuốc, quầy thuốc… hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh mang thương hiệu của chính mình.

Hiện tại, do còn thiếu một nguồn nhân lực lớn do nhu cầu sử dụng của xã hội tăng cao càng khiến tấm bằng tốt nghiệp ngành Dược trở lên có giá hơn bao giờ hết. Chính vì thế, dù bạn có tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng vẫn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân mình và được hưởng một mức lương xứng đáng.

Theo thống kê, hiện nay mức thu nhập của các Dược sĩ bình quân sẽ cao hon mức lương của giáo viên, công nhân viên và nhiều nhân viên các nhóm ngành khác. Ước tính mức lương bình quân của các Dược sĩ hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương mà không phải ngành nào cũng có thể có được. Thực tế, đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã và đang làm việc tại nhiều công ty, bệnh viện, Nhà thuốc lớn, không chỉ làm nhân viên, nhiều bạn trẻ hiện nay đã làm chủ hiệu thuốc “nhất, nhì” trong địa phương. Vì thế, việc theo học ngành Dược không những tạo ra cơ hội việc làm tốt mà còn đem lại mức lương vô cùng ổn định.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Với truyền thống đào taọ ngành Dược lâu đời và có chuyên môn tốt, nhiều sinh viên tốt nghiệp có việc làm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học ngành Dược tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trong năm 2020, như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược là các bạn trẻ đã hoàn thành và đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là quy định đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Dựa vào điều kiện này thì cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn. Các thí sinh không nên bỏ lỡ mà cần phải tận dụng ngay bằng cách hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Caodangyduocpasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top