Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mở nhà thuốc tây bao lâu thì thấy có lời lãi?

Mở quầy thuốc Tây thường phải đầu tư một nguồn vốn rất lớn nên rất nhiều các Dược sĩ lo lắng không biết mở nhà thuốc Tây bao lâu thì thấy có lời lãi?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc 17 9

Mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời?

Mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời?

Theo giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều chọn lựa công việc bán và tư vấn thuốc nên đều đầu tư một số vốn rất lớn. Đây cũng là lý do vì sao các Dược sĩ thường băn khoăn không biết mở quầy thuốc Tây bao lâu thì thấy lời lãi. Thực tế, thời gian này cũng sẽ có sự khác nhau giữa nhiều đơn vị và giữa những cá nhân có chịu khó học hỏi những kinh nghiệm mở nhà thuốc từ người đi trước hay không. Nếu đầu tư bài bản, có chiến lược, kinh nghiệm thì thời gian sinh lãi sau khi bắt đầu vào kinh doanh sẽ được rút ngắn. Có thể là sau 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tùy trường hợp.

Tuy nhiên, thông thường khi kinh doanh nhà thuốc. Người đầu tư thường dự trù những kinh phí ban đầu. Ít nhất cũng rơi vào tầm 3 đến 6 tháng. Khi lượng khách nhà thuốc bắt đầu ổn định thì việc lợi nhuận cũng sẽ nhanh chóng nảy sinh. Do đó, để nói chính xác mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời là rất khó. Bởi quy mô cũng như tình hình buôn bán tại mỗi đơn vị sẽ là khác nhau.

Thuc Hanh Cao Dang Duoc

Bí quyết sinh lời cực nhanh khi mở nhà thuốc tây

Bí quyết sinh lời cực nhanh khi mở nhà thuốc tây

Để không phải quá lo lắng về việc mở nhà thuốc tây có lời không, mọi người nên tham khảo những “bí quyết” được cựu sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ như sau:

Hạn chế chi phí

Điểm yếu của nhà thuốc mới mở là hạn hẹp chi phí, trong khi đó có quá nhiều thứ để chi trả. Trong giai đoạn khởi đầu, các nhà thuốc tốt nhất nên chú ý, hạn chế mức chi phí đến mức tối đa nhất có thể. Ví dụ thay vì trả chi phí thuê dược sĩ đứng bán thì cá nhân chủ nhà thuốc có chuyên môn nên chịu khó giai đoạn đầu. Khi nhà thuốc ổn định lợi nhuận, vẫn có thể tăng cường nhân viên.

Nhưng nếu nhập quá nhiều hàng, hàng bán đi chậm, thì vốn của nhà thuốc lại càng tồn đọng sẽ khiến việc sinh lợi nhuận lại càng khó khăn hơn. Do đó, nên nhập hàng chừng mực ở giai đoạn đầu.

Chọn nguồn hàng dễ bán trước

Đây chắc hẳn là điều khó khăn khi mở nhà thuốc mà khiến ai kinh doanh nhà thuốc cũng phải đau đầu. Có một số lưu ý nhỏ dành cho các Dược sĩ khi nhập hàng chính là nên tập trung vào mặt hàng thị trường nơi mình cần trước. Cụ thể, nếu nhà thuốc được mở gần phòng khám, bệnh viện chuyên về Da liễu thì các Dược sĩ cần tập trung nhập những dòng sản phẩm, dược phẩm nghiên về khoa này.

Hay nếu như mở nhà thuốc tây ở khu vực nông thôn, gần trường tiểu học thì ngoài những loại thuốc chữa trị bệnh thông thường, bạn còn cần nhập thêm 1 số loại dược phẩm, thực phẩm chức năng phù hợp cho trẻ nhỏ.

Chọn nguồn hàng chiết khấu cao

Để giải đáp được câu hỏi mở nhà thuốc tây có lãi không, nhà thuốc nhất định phải tìm nguồn hàng có chiết khấu cao. Bởi đây chính là số “lãi” mà nhà thuốc nhận về, qyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của nhà thuốc.

Do đó, các cá nhân kinh doanh nhà thuốc nhất định phải chọn được cho mình nguồn hàng chất lượng. Đồng thời, chiết khấu nhất định phải cao, để góp phần nâng cao lợi nhuận thu về.

Với những thông tin hữu ích được các dược sĩ đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các Dược sĩ có thể mở Nhà thuốc với nhiều thuận lợi nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Với các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi các bạn trẻ có thể tham gia các khóa học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top