Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 nhằm cùng chia sẻ khó khăn với sinh viên trước đại dịch.

Tìm hiểu chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua không ngừng phấn đấu trở thành một trong những trường đào tạo nhân lực chuyên ngành Y Dược hệ cao đẳng uy tín chất lượng cho ngành Y tế. Hiện nay Nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy năm học 2021 – 2022. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã hoàn thành chương trình GDPT (lớp 12) hoặc đã tốt nghiệp THPT phạm vi trên cả nước có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm nay. Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ miễn thi từ nay cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.

Nhà trường thông báo ưu đãi miễn giảm 100% học phí học năm 2021 cho tân sinh viên:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến trước ngày 06/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Ngoài chính sách miễn giảm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường có mức học phí thấp ổn định trong số các trường y tế trên cả nước. Học phí tuy rẻ nhưng các học viên vẫn được đảm bảo đủ lượng kiến thức cần thiết cũng như được thực hành, rèn luyện tay nghề. Đặc biệt là sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đến từ các trường Đại học, bệnh viện lớn trên cả nước. Mục tiêu hướng tới chất lượng chuẩn đầu ra của sinh viên sâu y lý, giỏi y thuật và giàu y đức. Chính vì vậy các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ khoát lên mình áo blouse trắng chữa bệnh cứu người tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo sinh viên theo phương châm sâu y lý, giỏi y thuật và giàu y đức

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

Nếu thí sinh đã cân nhắc được mức học phí và những điều kiện khác và quyết định lựa chọn học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo học bằng các cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website chính thức của trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường để nộp hồ sơ đăng ký học. Tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 3: Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ của nhà trường.

Với những thông tin về chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021, cách thức đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp ích cho thí sinh và phụ huynh trong thời gian tìm hiểu lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp.

Mọi thắc mắc học sinh và phụ huynh liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc đến trực tiếp Trường qua thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top