Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mất học bạ có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh qua học bạ THPT. Với trường hợp thí sinh mất học bạ cần làm gì để đảm bảo cơ hội học tập tại trường?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 4Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Theo học những chuyên ngành tiềm năng và có cơ hội việc làm lớn luôn là mong ước của nhiều thí sinh. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao dẳng Y dược Pasteur.

Cũng như các năm trước, ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã bắt đầu thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Dựa trên điều kiện chính trên trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Theo đó, những thí sinh trong trường hợp muốn xét tuyển Cao đẳng Dược mà bị mất học bạ THPT thì vẫn có quyền tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển và nhập học, các em phải bổ sung bản sao học bạ THPT. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ lại với trường THPT nơi bạn đã học, xin cấp lại học bạ và tiến hành làm hồ sơ xét tuyển khi đã đảm bảo đủ giấy tờ.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 9 4
Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn chất lượng

Để chọn cho mình trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất, thí sinh cần phải xem xét bằng nhiều yếu tố. Một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng đáng tin cậy, đó chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đây là một trong những nơi đã được Bộ  LĐTB –XH và Bộ Y tế công nhận.

Trong quá trình đào tạo Nhà trường luôn chú trọng chương trình học lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm. Mục đích giúp các em có thể nắm vững kiến thức sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ với tấm bằng Cao đẳng trên các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các bệnh viện, công ty, nhà thuốc hay những đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển trong thời gian sớm nhất:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạTHPT : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trong năm học mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược được sử dụng thêm hình thức Đăng ký trực tuyến. Vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào khi đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top