Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược cam kết việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp

Nhờ sự liên kết rộng lớn với các nhà tuyển dụng cùng mô hình đào tạo bệnh Viện – Trường học, chính là lợi thế lớn giúp sinh viên Cao đẳng Dược ra trường sớm tìm được công việc ổn định.

Tuyen Sinh Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 4 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy, tuy tín, chất lượng nhất hiện nay. Khi mỗi năm Nhà trường luôn thu hút được lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh ở các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Liên thông, Văn bằng 2. Bên cạnh đó Trường cũng là đơn vị giảng dạy tiên phong khi áp dụng mô hình học tập Viện – Trường với mục đích giúp sinh viên được cọ sát với thực tế và nâng cao tay nghề cùng trình độ chuyên môn được tốt nhất. Đây cũng chính là hướng đi mới của Nhà trường nhằm giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp đang tồn tại trong xã hội hiện nay.

Hình thức đào tạo tân tiến này giúp sinh viên được học ngay trong Bệnh viện, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những người giàu chuyên môn. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Nhà trường còn có các chương trình phối hợp cung cấp nhân sự giữa trường và doanh nghiệp. Nhờ vậy sinh viên đều tìm được cho mình những công việc ưng ý đúng chuyên môn cùng mức lương phù hợp giúp đảm bảo cuộc sống.

Một trong những điều đặc biệt là mô hình đào tạo trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho tất cả các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược / Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Dược / Điều dưỡng/ Hộ sinh…. Mục đích nhằm đồng bộ hóa chất lượng đầu ra và giải quyết được tình trạng thất nghiệp ở nhiều cấp bậc.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 3
Thí sinh có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tổ chức tuyển sinh chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT/ BTVH. Để được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường ngoài đảm bảo điều kiện các em cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh cũng được phép Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top