Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược qua những tiêu chí nào?

Trước vô số những địa chỉ đào tạo Dược sĩ hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải dựa trên những tiêu chí đánh giá chung.

Ngành Dược với cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương laiNgành Dược với cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong vài năm tới

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học, Cao đẳng, sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê từ chuyên mục thông tin Y dược cho thấy thì nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Dược hiện nay đang ở mức cung không đủ cầu. Đời sống xã hội phát triển, yêu cầu của người dân cũng tăng nên đòi hỏi những người làm công việc chăm sóc sức khỏe cần phải có trình độ chuyên môn thực sự, nếu không sớm muộn cũng bị xã hội đào thải một cách nghiệt ngã.

Tiêu chí chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội thì những người Dược sĩ phải được đào tạo bài bản tại những trường Cao đẳng, Đại học có uy tín, chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà thí sinh cần lưu ý khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020:

Cơ sở đào tạo có thương hiệu

Không có một thương hiệu uy tín nào mà tự dưng có được mà nó cần phải dựa vào chất lượng đào tạo, sự đánh giá và nhận xét tốt từ những sinh viên đã học tại các cơ sở đào tạo đó. Chính vì vậy, khi chọn một địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược bạn nên có sự tìm hiểu những thông tin. Hãy chọn một ngôi trường có thương hiệu uy tín, thông qua các phương tiện truyền thông với những phản hồi tích cực, từ đó cho bạn biết được chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan tại môi trường bạn muốn theo học.

Phương pháp đào tạo đổi mới

Nhằm đảm bảo kiến thức được tốt nhất, thí sinh nên có một lựa chọn thông minh khi theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, đổi mới phù hợp trong việc phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Những chương trình đào tạo xa rời với thực tế sẽ không giúp bạn nhiều sau khi ra trường. Do đó, một số trường hiện nay đã xây dựng chương trình đào tạo hệ Cao đẳng dược chú trọng hơn thực hành, được đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên như Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo không rườm rà, lan man mà bám sát với thực tế sự phát triển của ngành Dược là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo của nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược chất lượngTiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược chất lượng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Sinh viên không thể học tập tốt nếu như cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập không đáp ứng đủ yêu cầu. Đặc biệt là với các bạn sinh viên Y Dược khi mà đặc thù của ngành học này yêu cầu các bạn sinh viên phải được thực hành nhiều tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành song song với việc học tập lý thuyết trên lớp.

Được biết Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ và đạt chuẩn theo Bộ y tế, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Ban lãnh đạo nhà trường luôn mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Đây là yếu tố không thể bỏ qua đối với các bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo phù hợp.

Đặc biệt hơn, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí 100% cho những thí sinh có đầu vào tốt, có kết quả cao trong kỳ thi THPT.

Năm 2020 này Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn để thí sinh đăng kí xét tuyển vào trường…

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top