Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược phá bỏ giới hạn tuổi tác

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất của Bộ LĐTB&XH, tạo cơ hội học tập thuận lợi cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Liên thông là hình thức đào tạo mang đến nhiều lợi ích về mặt giá trị bằng cấp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện hơn về tất cả những điều bản thân đang thiếu sót để có thể phát triển toàn diện, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt đối với một ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì việc liên thông lên trình độ cao hơn là yếu tố tất yếu, nhất là khi quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế được ban hành.

Tuy nhiên bạn đã từng hỏi, Liên thông Cao đẳng Dược có giới hạn tuổi tác? Để trả lời câu hỏi này, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lý giải cụ thể như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,….
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học đúng thời gian quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng quy định.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đối với những thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện trên có thể nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược về các trường đào tạo Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Đặc biệt dựa theo quy định này, hệ đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược sẽ không giới hạn tuổi tác hay phạm vi địa lý, tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện trên cũng đủ để thí sinh có cơ hội học tập tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược là chương trình học trang bị cho các Dược sĩ Cao đẳng những hành trang tốt để có thể thuận lợi hơn trên chặng đường sắp tới. Nắm bắt nhu cầu thực tế, yêu cầu từ các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung cao độ vào kỹ năng thực hành, áp dụng mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên của Trường không chỉ được thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành ở Trường mà còn có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc bên ngoài tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng với từng đối tượng đầu vào. Cụ thể 15 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay theo phương thức truyền thông hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại website chính thức của Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top