Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Kiến thức ngoại ngữ quan trọng với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào trong thời đại 4.0?

Trong xu thế phát triển toàn cầu, việc biết và học giỏi ngoại ngữ chính là một lợi thế lớn. Vậy thực chất kiến thức ngoại ngữ quan trọng với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào trong thời đại 4.0?

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 30 8

Kiến thức ngoại ngữ quan trọng với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào trong thời đại 4.0?

Kiến thức ngoại ngữ quan trọng với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào trong thời đại 4.0?

Khi hội nhập kinh tế và khoa học thì rào cản về khoảng cách địa lý trên thế giới sẽ không còn quá quan trọng nhưng vấn đề về ngôn ngữ giao tiếp lại có thể là một cản trở lớn, nhất là với các Dược sĩ làm các công việc nghiên cứu, giao tiếp, dịch thuật tài liệu từ nước ngoài. Thực tế, dù nắm rất vững kiến thức chuyên môn nhưng khi bạn làm Marketing Dược, Trình Dược viên, tư vấn bán thuốc, sử dụng thuốc,… nếu không nắm chắc kiến thức ngoại ngữ thì đây có thể là một cản trở lớn.

Nhận biết được tầm quan trọng của kiến thức ngoại ngữ với sinh viên Cao đẳng Dược, cũng như có mong muốn giúp sinh viên có thể hòa nhập ngay với công việc từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, ngoài phương pháp đào tạo truyền thống “đưa bệnh viện vào giảng đường” thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuyên sâu kiến thức ngoại ngữ, giúp các bạn không chỉ giao tiếp tốt mà còn vận dụng hay vào công việc, phục vụ nghiên cứu, dịch thuật tài liệu Y Dược sau này.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng ứng dụng khoa học hiện đại tân tiến bậc nhất trong các tiết học, bài giảng để các sinh viên có thể học tập quản lý hồ sơ khoa học, sức khỏe điện tử, sử dụng hệ thống thông tin, các loại công nghệ mới, các công nghệ bảo quản vận hành thuốc theo chu trình… Đây là những công việc của những người Dược sĩ cần phải nắm rõ. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các chuyên gia nhận định là địa chỉ học uy tín, có chất lượng đào tạo vượt trội, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định và luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 22 8

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Không chỉ có chất lượng đào tạo vượt trội, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động đến nền kinh tế toàn cầu nên Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ dốc hết tâm sức để đào tạo nhân lực ngành y tế chất lượng mà còn chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng bằng việc thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 cho các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TP HCM.

Theo đó, Nhà trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm. Thời gian thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TP HCM như sau: Thí sinh nhập học đến hết ngày 15/09/2020.(Thí sinh nhập học sau ngày 15/09 sẽ không được hưởng chính sách miễn giảm học phí). Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập dưới ngôi trường chất lượng, được miễn giảm 100% học phí thì các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học về trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến. Đây là cách đơn giản và phù hợp với những thí sinh ở xa. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại để thông báo kết quả cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top