Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khi nào thí sinh được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

Hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được triển khai và quy định rõ, vậy thời điểm nào thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 6
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo quy chế của Bộ

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng thí sinh nên tham khảo

Để giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược một cách tốt nhất, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng trong thời điểm hiện nay. Bởi Nhà trường là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn kiến thức tốt. Trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng Nhà trường có liên kết, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.
Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ về Nhà trường. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Dược.
Khi đã lựa chọn được địa chỉ học chất lượng, đảm bảo yếu tố đầu ra thí sinh nên chú ý đến quy chế tuyển sinh và thời gian nhận hồ sơ. Đây cũng là thông tin vô cùng quan trọng mà các em cần lưu ý trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 6 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước

Khi nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược hay các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gói gọn trong vòng 3 năm, sau khi hết thời gian này, thí sinh có thể tiếp tục liên thông lên Đại học hoặc đi làm ngay theo nhu cầu của bản thân.
• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm).
• Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhận hồ sơ sau khi thí sinh biết điểm thi THPT quốc gia năm 2020.
Thí sinh nên chủ động nắm rõ thời gian xét tuyển tại Nhà trường để ứng tuyển theo đúng quy định. Khi tham gia tuyển sinh, các em bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:
• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
• 01 bản sao giấy khai sinh.
• 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
• 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
Hoăc tiến hành Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục và trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn:caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top