Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng?

Để có thể tìm được những vị trí công việc tốt cũng như nhận được chế độ cùng mức lương phù hợp, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cần chủ động tìm hiểu cách xin việc sau khi ra trường.

Cong Viec Hang Ngay Cua Dieu Duong Vien
Công việc ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện tại

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức để có thể lựa chọn làm các công việc như:

  • Thực hiện đón tiếp và hướng dẫn ngay khi người bệnh đến cơ sở Y tế để thăm khám, chữa bệnh  hoặc có nhu cầu được tư vấn chăm sóc sức khỏe.
  • Lên kế hoạch làm các công việc theo đúng quy định đúng chuẩn của ngành điều dưỡng.
  • Hỗ trợ bác sĩ thực hiện các thủ thuật điều trị.
  • Trở thành cầu nối giữa bác sĩ với bệnh nhân, đồng thời theo dõi diễn biến sức khỏe của người bệnh bằng cách ghi chép tình trạng người bệnh và thông báo với bác sĩ để điều chỉnh phác đồ trị bệnh cho phù hợp hơn.
  • Hướng dẫn và giúp người bệnh thực hiện luyện tập, vận động và cách sử dụng kỹ thuật trong phục hồi chức năng.
  • Tiến hành đúng các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, sơ cứu ban đầu theo đúng quy định hoặc kiến thức đã được đào tạo.
  • Làm công tác quản lý các trang thiết bị, hồ sơ, bệnh án, thuốc.
  • Quản lý bệnh nhân và buồng bệnh hoặc các phòng khám của cơ sở y tế.

Công việc ngành Điều dưỡng hiện nay vô cùng đa dạng và tiềm năng, vì thế sau khi tốt nghiệp sinh viên không cần có lo lắng về cơ hội việc làm. Tuy nhiên để có thể tìm được những vị trí công việc phù hợp sinh viên cần có cho mình những kỹ năng riêng.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Dao Taouy Tin Chat Luong Pasteur 24 9
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y dược chất lượng

Hướng dẫn cách xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp các bạn thường quan tâm đến xin việc, nếu bạn không nắm bắt nhanh cơ hội thì có thể sẽ rất khó để tìm được công việc phù hợp.. Để tạo cơ hội, tốt nhất bạn nên vận dụng các mối quan hệ như bạn bè, gia đình để có những mối quan hệ về các nhà tuyển dụng, từ đó tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Khi đã nắm trong tay thông tin tuyển dụng, bạn nên ngay lập tức nộp đơn xin ứng tuyển, hẹn lịch nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, nơi tuyển dụng, phòng khám để nộp trực tiếp hồ sơ. Điều đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn đối với bạn.

Trong suốt quá trình giao tiếp với nhà tuyển dụng hoặc tham gia phỏng vấn bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng các kỹ năng của bản thân, đồng thời cả các kiến thức chuyên môn luôn cần được trau dồi để sẵn sàng trả lời phỏng vấn bất cứ lúc nào. Ăn mặc một cách lịch sự, kín đáo luôn là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu văn hoá công ty tương lai để quyết định trang phục phù hợp.

Hầu hết các nhà tuyển dụng đều có ấn tượng tốt với các ứng viên tự tin. Do đó, việc chuẩn bị tinh tốt sẽ giúp bạn không thấy vấp váp hay căng thẳng trong buổi phỏng vấn.

Nếu muốn tham khảo thêm về cách xin việc cũng như các thông tin tuyển sinh về hệ Liên thông và chuyển đổi Văn bằng. Các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top