Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng đi nào dành cho những thí sinh trượt Đại học

Năm nay em không trúng tuyển Đại học, em đang rất phân vân không biết nên học gì hay làm ngành nghề gì để tránh thất nghiệp trong tương lai với một mức thu nhập tốt.

Hướng đi nào dành cho những thí sinh trượt Đại học

Hướng đi nào dành cho những thí sinh trượt Đại học

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM phân tích, sau khi các trường Đại học công bố mức điểm chuẩn xét tuyển có rất nhiều thí sinh không trúng tuyển Đại học, những thí sinh này có thể lựa chọn những hướng đi mới cho mình mà không nhất thiết phải học Đại học.

Hướng đi nào dành cho những thí sinh trượt Đại học

  • Học và thi lại

Học và thi lại là phương án được nhiều thí sinh lựa chọn khi trượt Đại học, tuy nhiên phương án này lại khiến bạn mất đi một năm thanh xuân. Học và thi lại cũng đòi hỏi thí sinh phải có quyết tâm rất lớn mới có thể trúng tuyển. Nếu muốn thi lại thí sinh có thể tham gia kỳ thi THPT Quốc gia với cương vị là thí sinh tự do.

  • Học nghề

Ưu điểm khi bạn lựa chọn học nghề chính là thời gian học tập ngắn, bạn có tay nghề ngay, ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc hấp dẫn, đối với chương trình đào tạo nghề hiện nay có 3 cấp độ đào tạo bao gồm: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, tùy thuộc vào cấp độ mà thời gian đào tạo sẽ khác nhay.

  • Đi làm

Thạc sĩ Toán học Đỗ Trường Giang giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM chia sẻ, đối với những thí sinh trượt Đại học thì có thể lựa chọn đi làm luôn, hiện nay thị trường việc làm cho đối tượng tốt nghiệp THPT là rất lớn, tuy nhiên những công việc này thường khá nặng nề, vất vả và chỉ dành cho những bạn có sức khỏe tốt. Sau khi đi làm một vài năm, bạn có thể tích được một số vốn nhất định và ra làm chủ, đây cũng là hướng đi được nhiều thí sinh lựa chọn.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh không trúng tuyển Đại học ngành Y dược có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất hiện nay.

Chỉ sau 3 năm đào tạo bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy trong tay, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể học Liên thông lên Đại học hoặc đi làm tại các cơ sở Y tế từ công lập tới tư nhân. Nói về nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện nay là rất lớn, điều này giúp bạn không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học Hot nhất hiện nay với điều kiện xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển đơn giản này thí sinh đã có thể theo học một trong 5 ngành học dưới đây:

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở TP HCM cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top