Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Dược cần chú trọng nhất điều gì?

Ngành Dược là ngành học có vai trò chăm sóc, bảo vệ, điều trị bệnh cho con người. Vì thế những người theo học Cao đẳng Dược cần chọn địa chỉ học có chú trọng khả năng thực hành mới có thể đảm bảo chuyên môn, kĩ năng cần có của một Dược sĩ.

Dược Sĩ

Kỹ năng thực hành rất quan trọng với sinh viên ngành Dược

Kỹ năng thực hành rất quan trọng với sinh viên ngành Dược

Theo các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Dược đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo đó những người Dược sĩ không có kỹ năng chuyên môn thực hành nghề Dược sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là lý do, vì sao sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng phải được thực hành nhiều cũng như đảm bảo được các kỹ năng chuyên môn khi còn học trên ghế nhà trường.

Thực tế, việc thực hành, nghiên cứu sẽ giúp cho sinh viên có thể vận dụng được các kiến thức lý thuyết ở trên lớp vào thực tế công việc sau này. Đặc biệt, lợi thế của việc thực hành ngành Dược trong Nhà trường còn giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, trong quá trình thực hành, nghiên cứu có phần nào không hiểu sau có thể hỏi lại các giảng viên ngay.

Ngoài ra, trong quá trình thực hành, sinh viên còn được tiếp cận với các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Tiếp xúc với các bệnh hiếm gặp cũng như các loại bệnh phổ biến để sinh viên có thể lên được những kế hoạch cụ thể cho quá trình điều trị, kê đơn thuốc phù hợp.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chú trọng kỹ năng thực hành năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chú trọng kỹ năng thực hành năm 2020

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược chủ chốt cho nước nhà. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các thí sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức và khả năng thực hành nghề Dược.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành, đảm bảo những kỹ năng chuyên môn cần có của một người Dược sĩ.

Để đăng ký theo học ngành Dược, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top