Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong thời gian bao lâu được đi làm?

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và đạt điều kiện thì các sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 12

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong thời gian bao lâu được đi làm?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong thời gian bao lâu được đi làm?

Theo học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công của nghề nghiệp khi năm 2021, Bộ Y tế chính thức tuyển dụng nhân viên Y tế từ bậc Cao đẳng trở lên. Theo đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn cơ hội tìm việc làm với mức lương lớn rất tốt.

Các chuyên gia giáo dục cũng cho biết, hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá là con đường học an toàn, chi phí học tập thấp, thời gian đào tạo phù hợp, được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp này tương đương với các học viên theo học hệ 3 năm nên chương trình học này là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được đi làm ngay với công việc như người Dược sĩ thực thụ như nghiên cứu, bào chế dược phẩm, kiểm định chất lượng thuốc, tư vấn bán và sử dụng thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược với mức thu nhập cao. Với những công việc trên các Dược sĩ có thể làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, phòng khám, Công ty Dược phẩm.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 11 12

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Không chỉ mở ra cơ học tốt, việc làm tốt hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng. Đây là khoảng thời gian học tập phù hợp nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và đảm nhận những vị trí công việc tốt.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top