Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Mọi người đều cho rằng việc học Cao đẳng chỉ dành cho những đối tượng không có đủ năng lực vào Đại học. Tuy nhiên với những ưu thế mà hệ Cao đẳng Dược mang lại thì ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển tương lai đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn.

1xu The Ban Tre Theo Hoc Nganh Duoc

Học Cao đẳng Dược năm 2020 là sự lựa chọn thông minh

Học Cao đẳng Dược năm 2020 là sự lựa chọn thông minh

Đại học không phải là con đường dẫn đến thành công duy nhất bởi hàng năm vẫn có một tỷ lệ lớn sinh viên Đại học thất nghiệp ở mọi ngành nghề. Vì thế nhiều bạn trẻ đã có hướng đi thông minh là lựa chọn học những ngành nghề đang khát nguồn nhân lực như Cao đẳng Y dược với chi phí thấp, chương trình học bám sát thực tế, đặc biệt dễ tìm kiếm việc làm ổn định hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Thực tế, hiện nay các trường cao đẳng ngày càng đầu tư về mặt cơ sở vật chất cũng như chuyên môn để nâng cao lợi thế về cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên theo học, do đó tỉ lệ sinh viên hệ Cao đẳng thất nghiệp cũng theo đó mà thấp hơn. Đặc biệt với thời gian đào tạo rút ngắn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao càng tạo đà cho sinh viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng có lợi thế về mọi mặt.

Tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các sinh viên có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc khác nhau như nhân viên bán thuốc, trình dược viên, quản lý, sản xuất thuốc… đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Y dược có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ thử sức và tìm kiếm cơ hội việc làm từ ngành Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi theo học tại trường các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản, chuyên sâu về ngành học kết hợp với các buổi thực hành môn học trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhờ quy trình dạy học, thực hành khép kín mà các thí sinh theo học có thể vận dụng kiến thức được học vào công việc cụ thể ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Ngoài Cao đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn mở rộng và đào tạo rất nhiều ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top