Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược năm 2020 có xét tuyển đối tượng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Trở thành Dược sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, bởi chúng không chỉ đem lại cơ hội việc làm tốt mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vậy Cao đẳng Dược năm 2020 có xét tuyển đối tượng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hay không?

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 8 3

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược là một ngành học HOT không thua kém gì các ngành đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, bởi lẽ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với con người là vô hạn, dù thời cuộc nào thì sức khỏe với con người vẫn là vô giá. Vì thế mong muốn theo học ngành Dược là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, không chỉ mở ra một tương lai tốt mà còn đem lại địa vị cao cho người học trong xã hội. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng phải có học lực xuất sắc mới có thể theo học khối ngành Y Dược nên nhiều bạn có tâm lý không biết bằng tốt nghiệp bổ túc có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 có xét tuyển đối tượng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Không chỉ tạo ra nghề nghiệp ổn định cho người học mà còn đem lại giá trị sâu sắc về mọi mặt nên ngành Dược trong nhiều năm qua vẫn thu hút được một số lượng tuyển sinh lớn hơn rất nhiều so với các ngành khác. Thậm chí có rất nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT đã có bước đi thông minh, lựa chọn theo học ngành Dược ngay từ đầu mà không do dự với các ngành rất Hot trước đây. Cũng vì thế mà nhiều thí sinh đang băn khoăn thắc mắc khi bản thân chỉ mới hoàn thành hết chương trình văn hóa Bổ túc thì có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các bạn trẻ trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, các thí sinh có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Từ thông tin trên chúng ta có thể thấy các bạn đã hoàn thành và tốt nghiệp BTVH hoàn toàn có cơ hội đăng ký học Cao đẳng Dược và các ngành đào tạo chính quy tại Nhà trường và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ an sinh xã hội học phí như các đối tượng tốt nghiệp THPT xét tuyển vào trường.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 12 1
 Chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian và nhanh gọn trong mọi vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top