Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược mấy năm được cấp bằng Dược sĩ?

Nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sinh viên phải học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu để đạt được ước mơ như mình kỳ vọng?

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Đào tạo Cao đẳng Dược theo đúng quy trình của Bộ

Đào tạo Cao đẳng Dược theo đúng quy trình của Bộ

Để có cơ hội trở thành Dược giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì bắt buộc các thí sinh phải được rèn rũa trong môi trường chuyên nghiệp để có thời gian thấm nhuần kiến thức, vận dụng vào công việc thực tế sau này. Cũng giống như nhiều chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh theo học ngành Dược sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất cho các Dược sĩ trong tương lai sau này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn cũng như củng cố về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, đào tạo đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, chuyên môn cao, có lòng yêu nghề và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại các trường đại học uy tín nhất trên cả nước.

Mặt khác, Nhà trường cũng định hướng sinh viên đến môi trường học tập hiện đại kết hợp lý thuyết ở giảng đường với việc thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế, các viện nghiên cứu dược phẩm để cho sinh viên được cọ sát, thực hành làm quen với công việc của người Dược sĩ. Nhờ có sự phối hợp ăn ý đó mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều có thể tìm được những công việc phù hợp ngay sau khi ra trường và được các đơn vị tuyển dụng đánh giá và về trình độ chuyên môn.

Vì thế, nếu các thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học Cao đẳng chính quy

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học Cao đẳng chính quy

Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và trở thành Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm ở cả trong và ngoài nước.

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Năm 2020, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào các ngày trong tuần, vì thế các thí sinh có nhu cầu học tập có thể gửi hồ sơ đăng ký học về Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top