Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hoàn thành ước mơ học chuyên ngành Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện nay cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược chưa bao giờ trở lên đơn giản đến thế khi thí sinh chỉ cần đảm bảo trình độ đã tốt nghiệp THPT đã có thể trúng tuyển và được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 7
Chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy năm 2020

Cơ hội học Cao đẳng Dược dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2020, các trường tuyển sinh chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng đưa ra nhiều phương thức xét tuyển đầu vào. Trong đó có một số trường đào tạo Cao đẳng Dược chỉ xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, tuy nhiên cũng có những trường áp dụng cả 2 phương án tuyển sinh là xét điểm học bạ THPT và xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Trong đó, phương án tuyển sinh theo xét tuyển học bạ THPT được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với phương thức xét tuyển Cao Đẳng Dược Pasteur HCM chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra. Dễ nhận thấy quy chế xét tuyển cao đẳng chính quy của Bộ đã thay đổi, căn bản nhất là không còn quy định điểm chuẩn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Quy chế này hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Giáo Dục Nghề Nghiệp có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sát nhập, thống nhất cao đẳng nghề và cao đẳng chuyên nghiệp.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 7
Năm 2020 Cao đẳng Dược tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là khi nào?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên bộ hồ sơ được coi là thông tin quan trọng và bắt buộc thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020. Theo đó mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt) Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào 2 đợt:

  • Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
  • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức nhận hồ sơ và Đăng ký trực tuyến làm nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược. Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập tại một chuyên ngành tiềm năng như ngành Dược thí sinh có thể nhanh tay ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Đối với trong hệ đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành học như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top