Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hệ Cao đẳng xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược được quy định thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, hiện chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược có phương thức xét tuyển đơn giản, do đó thí sinh nắm chắc nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điểm khác biệt trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong hệ thống giáo dục hiện nay ngành Dược được chia làm nhiều hệ đào tạo khác như gồm: Đại học Dược, Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược, trong đó có 2 bậc Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học lên cao hay chuyển đổi bằng cấp dành cho những thí sinh có nhu cầu trau dồi kiến thức hay được sở hữu thêm một tấm bằng mới ở một ngành học mới.

Nếu như ở bậc Đại học, để tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược nhà trường sẽ  dùng cả 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển đồng thời thì bậc Cao đẳng chỉ dùng hình thức xét tuyển. Cụ thể với bậc Đại học, việc xét tuyển (miễn thi) áp dụng đối với các trường hợp sau:

  • Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính qui hoặc hệ không chính qui trong cùng nhóm ngành và tại chính trường mà mình đã học và tốt nghiệp đại học.
  • Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ không chính qui thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, ngoại ngữ.

Còn riêng đối với bậc Cao đẳng, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện là có thể làm hồ sơ xét tuyển mà không cần phải thi dưới bất kì hình thức nào. Có thể lấy ví dụ khi thí sinh đăng kí xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó, có sức khỏe tốt, lai lịch rõ ràng là đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Như vậy có thể thấy, so với Đại học, bậc Cao đẳng tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược dễ dàng hơn rất nhiều.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển dễ dàng

Ở những năm trước Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đánh dấu bước đổi mới trong công tác tuyển sinh không chỉ đối với Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Trước bối cảnh đó, việc tìm hiểu thông tin về quy chế tuyển sinh, thời gian đào tạo, địa chỉ học chất lượng là những điều bất kỳ thí sinh nào cũng không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ y tế giỏi.

Đáp ứng tìm hiểu thông tin tuyển sinh Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển dễ dàng với điều kiện sau

  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Với sự tín nhiệm của nhiều thế hệ sinh viên cũng như được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất tại Hà Nội, TPHCM. Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược theo đuổi tiếp đam mê của mình trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top