Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Dược sĩ tuổi nào thì hợp tác kinh doanh nhà thuốc đem lại thịnh vượng?

“Nhàn hạ sinh tài” câu nói mà người ta vẫn hay dành cho dược sĩ. Vậy nếu muốn Nhà thuốc tây hoạt động và kinh doanh tốt thì các Dược sĩ nên hợp tác với tuổi nào?

Thuc Hanh Cao Dang Duoc

Dược sĩ tuổi nào thì hợp tác kinh doanh nhà thuốc đem lại thịnh vượng?

Bộ tam hợp tác kinh doanh nhà thuốc cực thịnh

Trong 12 con giáp thì chia ra thành 4 bộ Tam hợp, mỗi bộ gồm 3 con giáp có thể phù trợ và giúp đỡ cho nhau về bản mệnh và vận số. Theo giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bộ ba tuổi kết hợp kinh doanh nhà thuốc sau đây, nếu hợp tác cùng nhau, chắc chắn không giàu cũng sang:

 • Tỵ – Dậu – Sửu;
 • Thân- Tý – Thìn;
 • Dần – Ngọ – Tuất;
 • Hợi – Mẹo – Mùi.

Các Dược sĩ nằm trong 3 con giáp kể trên, có thể phù trợ và giúp đỡ nhau về bản mệnh và vận số. Nếu hợp tác cùng nhau để kinh doanh nhà thuốc tây, chắc chắn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công. Vậy nên, để kinh doanh nhà thuốc GPP, các Dược sĩ nên chọn những đối tác làm ăn thuộc các tuổi trên. Thành công sẽ là điều nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bộ 3 con giáp có thể làm giàu với kinh doanh dược

Đối với các nhân kinh doanh trong lĩnh vực về y tế, hay cụ thể là kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc thì những con giáp sau đây chắc chắn sẽ kiếm được nguồn lợi nhuận lớn:

Dược sĩ tuổi Ngọ

Những người cầm tinh tuổi ngựa thì sẽ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ hay chấp nhận một cuộc sống an nhàn và tẻ nhạt. Là người có số kinh doanh tốt nên cứ làm đâu thắng đó, trong đó có làm nghề Dược sĩ.

Dược sĩ tuổi Dậu

Rất trùng hợp là có khá nhiều Dược sĩ kinh doanh thành công khi mở nhà thuốc thuộc tuổi Dậu. Do đó, nhiều người tin rằng, người tuổi Dậu khi kinh doanh các thiết bị y tế, nhà thuốc, thực phẩm chức năng… đều sẽ rất thuận lợi và ít khó khăn trong sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng phấn đấu mà họ đi đâu cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân phù trợ về cả đường sự nghiệp, công danh lẫn chuyện tình duyên.

Tuổi Mão

Nhiều thầy tướng số khẳng định rằng, người tuổi Mão làm ngành dược thì sẽ giàu đột biến. Họ có thể trở nên giàu có một cách bất ngờ từ một hợp đồng thuốc với bệnh viện hay một phòng khám nào đó.

Duoc Si Pasteur

Các tuổi kỵ nhau trong việc kinh doanh dược

Các tuổi kỵ nhau trong việc kinh doanh dược

Bên cạnh Bộ ba tam hợp kể trên thì cũng có những tuổi xung khắc nhau trong việc làm ăn, tức là các cặp tuổi kỵ nhau.

Nếu làm ăn chung với những người kỵ tuổi, thường sẽ có những điều không mấy thuận lợi. Thậm chí còn có những trường hợp khắc tuổi dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Theo đó các cặp tuổi tứ hành xung bao gồm:

 • Dần – Thân – Tỵ – Hợi;
 • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi;
 • Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Một lưu ý nghĩa là các cặp tuổi đại kỵ nhau. Hay còn gọi là Lục hại (6 tuổi khắc). Cụ thể là:

 • Mùi – Tý gặp nhau lắm tai họa đổ lên đầu;
 • Ngọ – Sửu sẽ không may trong làm ăn kinh doanh,
 • Tỵ – Dần tương hội thêm đau đớn cho hai người,
 • Thân – Hợi thường làm đau nhau,
 • Mão – Thìn gặp nhau càng khổ não về sau.
 • Tuổi Dậu – Tuất thì có thể là lắm bi ai.

Do đó, các Dược sĩ nên lưu ý và kết hợp làm ăn với những tuổi sinh tài thì chắc chắn thành công sẽ đến một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Với những thông tin hữu ích được các dược sĩ đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các Dược sĩ có thể mở Nhà thuốc với nhiều thuận lợi nhất.

Với các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi các bạn trẻ có thể tham gia các khóa học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top